Hội nghị tổng kết thi đua năm học 2016-2017 khối các trường Đại học, Cao đẳng và TCCN -

Đăng lúc: Chủ nhật - 13/08/2017 21:49 - Người đăng bài viết: administrator
Thầy Phan TIềm - Hiệu trưởng Trường tham dự

Sáng ngày 10/8/2017, tại Trường Đại học Quảng Nam, Khối thi đua các trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Nam đã tổ chức Hội nghị tổng kết thi đua năm học 2016-2017 và ký kết giao ước thi đua năm học 2017-2018.
Đến dự hội nghị có Ông Nguyễn Đình Tăng, Thường trực Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh, Phó trưởng ban phụ trách Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh, Ông Phan Văn Viên, Phó trưởng phòng Nghiệp vụ - Ban Thi đua khen thưởng tỉnh cùng đại diện lãnh đạo của 10 trường thành viên về tham dự hội nghị. TS Huỳnh Trọng Dương - Hiệu trưởng Trường Đại học Quảng Nam, Trưởng khối thi đua chủ trì hội nghị.

TS. Huỳnh Trọng Dương - Hiệu trưởng Trường Đại học Quảng Nam, Trưởng khối thi đua các trường ĐH, CĐ và TCCN năm học 2016-2017 phát biểu khai mạc Hội nghị

Sau khi nghe các trường thành viên báo cáo khái quát kết quả thực hiện công tác thi đua năm học 2016-2017 và kết quả tự chấm điểm, các đại biểu tham dự hội nghị đã tiến hành thảo luận và đi đến thống nhất mức điểm chấm cho các trường thành viên của khối.
Tại hội nghị này các đại biểu đã bỏ phiếu suy tôn 06 đơn vị trong năm học qua có nhiều nỗ lực để đạt được thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt. Trong đó Trường Đại học Quảng Nam được đề nghị Thủ tưởng chính phủ tặng Cờ thi đua đơn vị dẫn đầu,
Trường Cao đẳng Nghề Chu Lai - Trường Hải được đề nghị UBND tỉnh tặng Cờ thi đua xuất sắc khối năm học 2016-2017, các trường Cao đẳng Điện lực miền Trung, Cao đẳng Y tế Quảng Nam, Trường Đại học Nội vụ tại miền Trung, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam được đề nghị UBND tỉnh Quảng Nam tặng Bằng khen. Đây thực sự là những tập thể tiêu biểu, là những bông hoa tươi thắm trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt.

Đồng chí Nguyễn Đình Tăng, Thường trực Hội đồng TĐ-KT tỉnh, Phó trưởng Ban phụ trách Ban TĐ-KT tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Cũng tại hội nghị, các trường trong khối đã đề xuất Trưởng khối, Phó trưởng khối thi đua năm học 2017-2018, theo đó Trường Cao đẳng Điện lực miền Trung được đề cử làm Trưởng khối, Trường Cao đẳng Nghề Chu Lai - Trường Hải làm Phó trưởng khối và hội nghị cũng đã thông qua và ký giao ước thi đua năm học 2017-2018.
Tin từ Phòng Hành chính - Tổng hợp (ĐHQN)