Đào tạo kỹ năng làm việc đồng đội

Đăng lúc: Thứ năm - 11/05/2017 23:09 - Người đăng bài viết: administrator
Lớp học kỹ năng làm việc đồng đội

Bám sát các yêu cầu về tiêu chí – tiêu chuẩn của Tổng công ty đối với từng cấp độ Cán bộ - Công nhân viên. Để trang bị cho CB-CNV Trường Cao đẳng nghề Chu Lai – Trường Hải nhận thức tầm quan trọng và kỹ năng làm việc đồng đội.
Ngày 11/5/2017, Trung tâm phát triển kỹ năng nghề - Trường Cao đẳng nghề Chu Lai – Trường Hải đã tổ chức đào tạo kỹ năng “Làm việc đồng đội” (Teamwork Skills) do Thầy Phan Tiềm – Hiệu trưởng giảng dạy cho đội ngũ giáo viên, giảng viên Trường.

Hình ảnh lớp học Kỹ năng làm việc đồng đội:

Tác giả bài viết: Hoài Phương
Nguồn tin: Cao đẳng nghề