Tổ chức kỳ Đánh giá kỹ năng nghề quốc gia tại Trường CĐN Chu Lai Trường Hải

Đăng lúc: Thứ hai - 30/12/2013 09:44 - Người đăng bài viết: administrator
Tổ chức kỳ Đánh giá kỹ năng nghề quốc gia tại Trường CĐN Chu Lai Trường Hải

Trong 2 ngày 28 và 29/12/2013, Trung tâm đánh giá kỹ năng nghề quốc gia Trường Cao đẳng nghề Chu Lai - Trường Hải tổ chức kỳ thi đánh giá và cấp chứng chỉ kỹ năng nghề quốc gia lần 1 cho 50 thí sinh nghề Công nghệ ô tô bậc 2 và 56 thí sinh nghề Hàn bậc 3.
Các thí sinh tham dự kỳ đánh giá lần này là cán bộ, công nhân viên Khu Phức Hợp Chu Lai Trường Hải, giáo viên cơ hữu Trường Cao đẳng nghề Chu Lai Trường Hải và giáo viên các trường dạy nghề khác trong Khu vực ở 2 nghề Công nghệ ô tô và nghề Hàn. Tham gia kỳ thi, các thí sinh sẽ trải qua 2 phần thi là thi lý thuyết và thực hành.
Lễ Khai mạc kỳ Đánh giá được tổ chức vào sáng ngày 28/12 với sự tham dự của Ông Cao Quang Đại – Vụ trưởng vụ kỹ năng nghề, ông Huỳnh Văn Tùng - Trưởng phòng Quản lý dạy nghề Sở Lao Động – TB & XH tỉnh Quảng Nam. Đại diện Thaco, ông Phạm Văn Tài – Phó TGĐ Thaco và Thạc sĩ Phan Tiềm – Hiệu trưởng trường CĐN Chu Lai Trường Hải đã tham dự. Kỳ đánh giá kỹ năng nghề này sẽ giúp cho các Trường dạy nghề hoàn thiện hơn về chương trình đào tạo đồng thời làm tiền đề để người lao động có cơ hội nâng cao kỹ năng tay nghề của mình.

(Lễ khai mạc chương trình đánh giá kỹ năng nghề quốc gia Trường CĐN Chu Lai – Trường Hải  )

(Đại biểu và thí sinh tham gia dự thi)