Cao đẳng THACO đạt 2 giải tại Hội thi An toàn lao động toàn quốc

Từ ngày 27-29/11/2020, tại Thanh Hóa, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đã tổ chức hội thi “Người huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động giỏi toàn quốc năm 2020” với sự tham gia của hơn 120 thí sinh là người huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) của các doanh nghiệp và tổ chức huấn luyện trong cả nước. Trung tâm Huấn luyện ATVSLĐ thuộc Trường Cao đẳng THACO đã đạt 2 giải cao trong hội thi.

Thầy Nguyễn Công Thức (phụ trách Trung tâm Huấn luyện ATVSLĐ) và thầy Nguyễn Xuân Khải (Giáo viên khoa Cơ điện tử) của Trường Cao đẳng THACO đã tham gia với 2 đề tài và đều đạt giải. Trong đó, đề tài “An toàn khi vận hành máy tiện” được trao giải A và đề tài “An toàn khi vận hành cầu nâng ô tô hai trụ” đạt giải C.
Hội thi nhằm nâng cao chất lượng công tác huấn luyện ATVSLĐ tại các doanh nghiệp, cơ sở, tổ chức hoạt động huấn luyện ATVSLĐ; đồng thời tạo cơ hội để các doanh nghiệp, người làm công tác huấn luyện ATVSLĐ giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ huấn luyện về ATVSLĐ trong các doanh nghiệp, cơ sở.
Minh Thư

Nguồn tin: http://www.thacogroup.vn