Trường Cao đẳng THACO đưa HS-SV đi thực tập tại các Nông trường/ Nông trại của THACO AGRI

Nằm trong kế hoạch đào tạo của khóa học và để cho HSSV được thực tập đúng nghề đào tạo cũng như tiếp xúc với môi trường làm việc ở lĩnh vực nông nghiệp, Trường Cao đẳng THACO đã đưa HSSV nghề Công nghệ ô tô đến thực tập tại các xí nghiệp sửa chữa xe ô tô, xe cơ giới, máy nông nghiệp ở trang trại bò IAPUCH tỉnh Gia Lai và các KLH ở Snoul, Koun Mom ở Campuchia. Qua hơn 1 tháng thực tập, tham gia làm việc, các em đã được quản lý xí nghiệp đánh giá cao về ý thức kỷ luật, trình độ tay nghề, tâm thế khi làm việc; các em thích thú với môi trường làm việc. Hy vọng qua đợt thực tập các em sẽ yêu thích công việc ở tại các nông trường – nông trại của THACO AGRI để sau khi tốt nghiệp các em đăng ký làm việc tại đây.