Tuyển sinh đào tạo và bố trí việc làm cho đồng bào miền núi tỉnh Quảng Nam

Việc tạo công ăn việc làm cho đồng bào miền núi đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo và cải thiện đời sống của người dân. Với nhu cầu cần việc làm của phần đông bà con dân tộc thiểu số tại các huyện miền núi ở tỉnh Quảng Nam như: Nam Giang, Tây Giang, Phước Sơn, Bắc Trà Mi, … Căn cứ nhu cầu tuyển dụng lao động qua đào tạo, bố trí việc làm tại các nông trường,nông trại của Thaco Agri Lào, Campuchia. Thời gian qua, khoa Nông lâm cùng các phòng chuyên môn Trường đã trực tiếp đến các địa phương tư vấn, tuyển sinh sau đó đưa về Trường để đào tạo trước khi bố trí làm việc.

Từ đầu năm 2022 đến nay, Khoa đã đào tạo thành công 4 lớp đào tạo kỹ thuật trồng trọt và 1 lớp kỹ thuật chăn nuôi cho hơn 120 người đồng bào miền núi tại các huyện trong tỉnh Quảng Nam. Toàn bộ các học viên đều đã được bố trí việc làm sau đào tạo với mức lương giao động từ 7 triệu đến 12 triệu / 1 tháng (không kể các chi phí ăn, ở, chế độ bảo hiểm Công ty hỗ trợ).

Hiện nay, Trường Cao đẳng THACO vẫn tiếp tục tuyển sinh và đào tạo để cung cấp nhân sự cho Công ty THACO AGRI LÀO. Học sinh – sinh viên có thể tham khảo chi tiết về nhu cầu tuyển dụng của Công ty tại  file đính kèm bài viết.

Nếu học sinh – sinh viên quan tâm đến chương trình tuyển sinh, đào tạo và được bố trí việc làm cho đồng bào miền núi tại Quảng Nam, thì thông tin với Ms. Lan_ Giáo viên trường Cao đẳng THACO với số điện thoại 0368.671.029 hoặc Email ngothilan@thaco.com.vn