Tuyển sinh năm học 2022 – 2023

Trường Cao đẳng THACO hoạt động theo Quyết định số 43/QĐ-LĐTBXH của Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, trường trực thuộc Công ty cổ phần tập đoàn Trường Hải (gọi tắt là THACO) theo chiến lược phát triển, thì THACO hoạt động trên 06 lĩnh vực với 2 Tập đoàn là THACO AUTO (Ô tô), THAGRICO (Nông Lâm nghiệp) và 4 Tổng công ty là THACO Industries (Cơ khí và Công nghiệp hỗ trợ), THADICO (Đầu tư xây dựng); THILOGI (Logistics) và THISO (Thương mại dịch vụ),

Trường có nhiệm vụ tuyển sinh, đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực phục vụ chiến lược phát triển ở các lĩnh vực sản xuất kinh doanh của THACO và các doanh nghiệp khác trong cả nước.

– Các ngành nghề đào tạo của Trường gồm: Nhóm ngành/nghề kỹ thuật: Ô tô, Cơ khí: Công nghệ ô tô, Lắp ráp ô tô, Công nghệ kỹ thuật cơ khí, Bảo trì thiết bị cơ điện, Điện công nghiệp, Hàn; Nhóm ngành/nghề Nông nghiệp: Công nghệ thực phẩm, Kỹ thuật máy nông nghiệp, Chăn nuôi gia súc – gia cầm theo hướng công nghiệp, Trồng cây ăn trái theo hướng công nghiệp ở các trình độ Cao đẳng, Trung cấp, Sơ cấp.

Thời gian đào tạo: Cao đẳng 24 tháng; Trung cấp 15 tháng (học sinh không học văn hóa THPT); 36 tháng (học sinh học văn hóa THPT để thi tốt nghiệp THPT và Trung cấp nghề); Sơ cấp học từ 3- 4 tháng.

Hình thức tổ chức đào tạo: 40% lý thuyết, 60% thực hành (trong đó 30% học thực hành tại Trường, 30% thực hành tại các nhà máy, đơn vị của THACO).

Ngoài ra trường còn liên kết với các trường Đại học như: Đại học Bách khoa Đà Nẵng, Đại học Công nghiệp Hà Nội, Đại học SPKT Vĩnh Long để đào tạo liên thông từ trình độ Cao đẳng lên Đại học.

Điểm khác biệt của Trường Cao đẳng THACO so với các Trường khác là:

Chế độ ưu đãi:

• Miễn 100% học phí đối với học sinh đăng ký học trình độ Trung cấp đã tốt nghiệp THCS.
  • Được phụ cấp khi tham gia hỗ trợ sản xuất, tiếp cận với công nghệ sản xuất hiện đại tại các công ty/nhà máy/nông trường/nông trại của THACO.
  • Đào tạo miễn phí và giải quyết việc làm cho đối tượng bộ đội xuất ngũ và theo đơn đặt hàng của THACO.

Sau khi tốt nghiệp, người học được ưu tiên bố trí làm việc tại các đơn vị của THACO.

Chỉ tiêu tuyển sinh trong năm học 2022- 2023 là 700 chỉ tiêu (trong đó: Cao đẳng 240, Trung cấp 240, Sơ cấp 220 tuyển sinh thường xuyên trong năm khi có đơn đặt hàng tuyển dụng của các nhà máy THACO).

* Đối tượng, hình thức xét tuyển:

• Đối tượng tuyển sinh:
  • Giới tính: Nam, Nữ
  • Tốt nghiệp THCS trở lên đối với trình độ Trung cấp
  • Tốt nghiệp THPT trở lên đối với trình độ Cao đẳng
  • Phạm vi toàn quốc.
  • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

* Thời hạn thu nhận hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 15/10/2022.

Phát và nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển tại Phòng Đào tạo & Công tác HSSV – Trường Cao đẳng THACO hoặc đăng ký trực tuyến trên website của Trường: http://thacocollege.edu.vn.

* Chi tiết liên hệ:

– Trường Cao đẳng THACO, KCN Tam Hiệp, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam.

– Điện thoại: 02353.567.112 hoặc 0938.808.647

– Facebook: facebook.com/pcthssv || Zalo Trường THACO